Chủ Nhật, 7 tháng 10, 2018

9 cách đơn giản làm tăng sức khỏe tình dục ở mọi lứa tuổi

Bạn muốn hứng thú hơn? Kích thích hơn và Sự thỏa mãn? Có một số cách không cần sử dụng đến thuốc tăng sinh lý để thêm gia vị cho đời sống tình dục của bạn. Nếu thời gian của bạn trên giường với đối tác của bạn không phải là tất cả những gì bạn muốn, hãy tận tâm hơn.
Anita Sadaty, MD, một bác sĩ phụ khoa toàn diện ở Roslyn, New York khuyên nên có một đêm hẹn hò với bạn tình của bạn - để nhắc nhở bạn về tất cả những lý do bạn yêu mến nhau và thư giãn bằng cách ăn tối - có thể là những cách tuyệt vời để kích thích ham muốn tình dục của bạn. Đây là một trong nhiều cách tự nhiên mà các chuyên gia nói rằng bạn có thể cải thiện sức khỏe tình dục của bạn.

Một số lý do làm ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục vợ chồng

Tất nhiên, có thể có một lý do y tế tại sao sức khỏe tình dục của bạn đang bị báo động. Bệnh tiểu đường, các vấn đề về tuyến giáp, ung thư và các vấn đề về tim có thể làm giảm ham muốn tình dục. Các vấn đề về thần kinh, lạc nội mạc tử cung hoặc các vấn đề khác có thể khiến cho tình dục trở nên đau đớn đối với phụ nữ. Và một số loại thuốc - giống như một số loại huyết áp, trầm cảm, lo âu, và thậm chí kiểm soát sinh sản - có thể ức chế ham muốn.

Đó là lý do tại sao việc kiểm tra y tế là quan trọng nếu bạn đang gặp các triệu chứng ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục nam giới của bạn và điều trị đúng cách. Bạn cũng có thể hỏi bác sĩ của bạn nếu nó có thể sử dụng thuốc tăng cường sinh lý thảo dược nhưng không ảnh hưởng đến sức khỏe
Nhưng ngay cả khi bạn có một nguyên nhân y tế, nó không phải ngăn cản bạn khỏi việc làm tình.

1. Hãy ưu tiên tâm trạng cho sức khỏe tình dục của đàn ông

Đôi khi, có quan hệ tình dục nhiều hơn và tốt hơn chỉ đơn giản là yêu cầu thanh toán bù trừ lịch trình của bạn. "Thật khó để có được tâm trạng khi bạn có một triệu thứ trong danh sách việc cần làm của bạn và không có nhiều thời gian để làm điều đó", tiến sĩ Sadaty nói.
Lên kế hoạch quan hệ tình dục có thể không phổ biến, nhưng bạn đặt hầu hết các kế hoạch quan trọng của bạn trong lịch của bạn, vậy tại sao không quan hệ tình dục? Tốt nhất là nên lên lịch đủ thời gian để làm điều gì đó thư giãn đầu tiên thay vì nhảy thẳng vào giường, vì phụ nữ, đặc biệt, cần phải thư giãn trước khi ham muốn tình dục của họ được đẩy lên cao, Sadaty nói.

2.Luôn suy nghĩ và ghi nhớ về sức khỏe tình dục ở nam giới của bạn

Nếu bộ não của bạn đang chạy vòng lặp phản hồi về lý do bạn đã chọn trên đường đi - về cách bạn cảm thấy tội lỗi về tình dục hoặc có thể là cơ thể của bạn quá béo hoặc xấu xí hoặc, tốt, bất cứ điều gì - đã đến lúc dừng nó lại theo dõi. Nhận ra suy nghĩ khi nó xuất hiện và thay đổi nó thành một ý tưởng hữu ích hơn.
Điều này giúp cuộc sống tình dục của bạn bởi vì, như một phân tích meta được công bố trên Tạp chí Quốc tế về Tâm lý học lâm sàng và sức khỏe, những người có thái độ cởi mở hơn về tình dục có khả năng khám phá tình dục của họ mà không cảm thấy tội lỗi.

3. Đừng quên sử dụng chất bôi trơn cho tình dục tốt hơn

Tình dục có thể vui hơn nếu bạn thêm chất bôi trơn, làm giảm ma sát và kích ứng và do đó, sự khó chịu, bác sĩ phụ khoa nói. Bạn có thể mua một chất bôi trơn chống xuất tinh sớm chính thức từ hiệu thuốc hoặc sử dụng dầu gia dụng như dầu dừa.
Đừng cố gắng che giấu nhu cầu của bạn cho một chất bôi trơn từ đối tác của bạn. Làm cho nó trở thành một phần của thói quen tình dục của bạn và vui chơi với nó.

4. Di chuyển cơ thể của bạn để cải thiện đời sống tình dục của bạn

Bạn có thể không nghĩ rằng tập thể dục bạn làm cho tim và cơ bắp của bạn là quan trọng cho tình dục tốt, nhưng hãy nhớ rằng máu chảy đến bộ phận sinh dục của bạn nhiều như trái tim của bạn.
Ví dụ, nam giới bị rối loạn chức năng cương dương có thể đảo ngược vấn đề này với lối sống lành mạnh bao gồm tập thể dục, theo một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Y học tình dục. Ngay cả ở nam giới cần dùng thuốc chống xuất tinh sớm, các thay đổi lối sống lành mạnh có thể làm tăng thêm lợi ích, các nhà nghiên cứu nhận thấy.

5. Ngủ đủ giấc cho sức khỏe tình dục nam tốt hơn

Giấc ngủ là một yếu tố lối sống khác ảnh hưởng đến ham muốn tình dục. Một lý do là tiết hormon được kiểm soát bởi đồng hồ bên trong của cơ thể, và các mô hình giấc ngủ có thể giúp cơ thể xác định khi nào giải phóng một số hormone nhất định liên quan đến tình dục.
Đối với cả nam giới và phụ nữ, cảm thấy mệt mỏi khi bạn đi ngủ vào bất cứ điều gì ham muốn tình dục bạn có thể đã có ngay cả những khoảnh khắc trước đó.
Thêm vào đó, đối với nam giới, ngủ đủ giấc có thể làm tăng mức độ testosterone (mức thấp hơn có thể liên quan đến rối loạn chức năng tình dục), theo một đánh giá được công bố trên tạp chí Brain Research.

6. Thực hành chánh niệm và Yoga để cải thiện sức khỏe tình dục

Nó có vẻ giống như tình dục là thực hành tối thượng của chánh niệm, và trong khi cực khoái là rất nhiều (có thể không ai có danh sách thực phẩm hoặc lập kế hoạch báo cáo công việc trong thời điểm đó), bạn có thể bị phân tâm bởi những suy nghĩ ngẫu nhiên trong thời gian dẫn đến cực khoái đó.
Giữ sự chú ý của bạn vào những gì bạn đang làm và cảm thấy là một cách mạnh mẽ để nâng cao niềm vui của bạn. Trong một nghiên cứu của các nhà nghiên cứu Canada được công bố vào tháng 11 năm 2016 trong kho lưu trữ hành vi tình dục, phụ nữ bị rối loạn chức năng tình dục lo âu làm tăng đáng kể sự đáp ứng tình dục của họ sau khi được đào tạo trong chánh niệm.
Tương tự như vậy, thực hành tâm trí của yoga có thể hỗ trợ ham muốn tình dục của bạn. Khi một nhóm 40 phụ nữ được hướng dẫn thực hành một giờ tập yoga mỗi ngày, điểm số trung bình của họ trên bảng câu hỏi chức năng tình dục cho ham muốn, kích thích, bôi trơn, cực khoái, đau thấp hơn và hài lòng tổng thể tăng lên. Y học tình dục. Tư thế yoga và sức khỏe tình dụ mà họ đã làm là những tư thế cơ bản được tin là cải thiện cơ bắp vùng chậu, giải phóng các khớp hông, và tăng cường tâm trạng, tiếp theo là các bài tập thở và kỹ thuật thư giãn.

7. Xem xét các phương pháp điều trị Châm cứu để cải thiện sức khỏe quan hệ tình dục

Thực hành châm cứu Trung Quốc cổ đại, trong đó một học viên đặt các kim tiêm vào cơ thể một cách chiến lược, cũng có thể nâng cao đời sống tình dục của bạn. Cân bằng và thư giãn cơ thể bằng châm cứu từ lâu đã được sử dụng để tăng cường ham muốn tình dục, Baljit Khamba, ND, một bác sĩ về bệnh lý tự nhiên và một trợ lý giáo sư về y học tự nhiên tại Đại học Bastyr California ở San Diego cho biết.
Khamba đồng tác giả một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Y học thay thế và bổ sung, trong đó có 35 người đàn ông và phụ nữ bị rối loạn chức năng tình dục, có thể do thuốc chống trầm cảm mà họ đang dùng, được điều trị bằng 9 lần châm cứu. Cuối cùng, ham muốn tình dục đã được cải thiện ở phụ nữ, trong khi cương cứng, thời gian xuất tinh, và khả năng cực khoái được tăng cường ở nam giới.

8. Sử dụng thảo mộc tăng cường sức khỏe tình dục

Một số loại thảo dược được sử dụng bởi các nền văn hóa trên toàn thế giới như là kích thích tình dục. Một số người được cho là kích thích dây thần kinh trong bộ phận sinh dục của bạn; những người khác làm tăng mức độ oxit nitric, làm tăng lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục, và các hóa chất cảm thấy tốt trong não của bạn.
Một số loại thảo dược này bao gồm nhân sâm Trung Quốc, Đông trùng hạ thảo, gingko biloba, và muira puama.

9. Thủ dâm hoặc tự kích thích cho tình dục tốt hơn

Bằng cách thử nghiệm bản thân, bạn có thể biết rõ hơn về những gì bạn thỏa mãn về tình dục - thông tin mà bạn có thể truyền đạt cho đối tác của mình.
Đối với phụ nữ, thủ dâm cũng có thể có những lợi ích khác. Khô âm đạo và đau có thể giảm khi bạn dành thời gian kích thích bản thân.
Đó là lý do tại sao các nhà trị liệu tình dục thường khuyên bạn nên thủ dâm như một công cụ cho phụ nữ gặp khó khăn trong việc đạt cực khoái. Bạn có thể muốn thêm một bộ rung để kích thích tăng cường.