Thứ Ba, 9 tháng 10, 2018

Giảm cân nhanh bằng mật ong trong 3 ngày có đạt kết quả không?

Tại sao bạn lại ăn mật ong? Do số lượng lớn các chất dinh dưỡng, mật ong là rất khuyến khích cho tiêu dùng hàng ngày. Mật ong có giúp bạn giảm cân không? Câu trả lời là có và nhiều người đã giảm cân nhanh bằng mật ong trong 3 ngày thành công.
Trong vô vàn cách giảm cân như giảm cân bằng yoga, giảm cân bằng plank, hay các loại nước ép giảm cân, ... thì mật ong cũng được nhiều người sử dụng.
Do đó, các chuyên gia dinh dưỡng khuyên bạn giảm cân với sự giúp đỡ của nó. Nhận mật ong chất lượng và theo chế độ ăn này. Chỉ trong 3 ngày bạn sẽ giảm được hơn 2kg một cách lành mạnh mà không bị đói. Sau đây là thực đơn giảm cân nhanh bằng mật ong trong 3 ngày.
Sử dụng mật ong để giảm cân là một phương pháp giảm cân an toàn, nó phù hợp với người có nhu cầu giảm 1-2kg. Nếu có nhu cầu giảm nhiều hơn bạn phải sử dụng phương pháp khác. Ví dụ như sử dụng thuốc uống giảm cân nhanh, thực đơn giảm cân trong 1 tháng kết hợp với luyện tập thể dục.
Bây giờ chúng ta sẽ quay lại với phương pháp giảm cân nhanh bằng mật ong trong 3 ngày. Cách giảm cân nhanh bạn đang mong muốn thực hiện.

Ngày thứ nhất của chế độ giảm cân nhanh bằng mật ong trong 3 ngày

Ăn sáng: 2 quả trứng luộc mềm với một thìa mật ong. Dọc theo bữa ăn, uống trà với chanh hoặc cà phê không đường.

Bữa trưa: 100g pho mát, 50g bông cải xanh nấu chín, 50g cà rốt nấu chín và 50g súp lơ nấu chín. Trộn nó vào máy xay sinh tố và làm kem dán. Một lần nữa, uống một tách trà với 1 muỗng mật ong.
Bữa tối: 1 chén súp rau nhẹ, một miếng bánh mì nguyên hạt, 1 quả táo, lê hoặc cam.
Trước khi đi ngủ, uống thêm một tách nước chanh để kích thích việc đốt mỡ thừa tốt hơn. Bạn cũng có thể tham khảo thêm phương pháp giảm cân bằng chanh tại địa chỉ: https://weblamdep.net/uong-nuoc-chanh-khong-duong-co-giam-can-khong.html.

Ngày thứ HAI của chế độ giảm cân nhanh bằng mật ong trong 3 ngày

Ăn sáng: Cũng giống như ngày đầu tiên
Ăn trưa: Làm kem từ 1 quả trứng luộc mềm, 1 thìa mật ong và 100g phô mai non. Một lần nữa trong bữa ăn, uống một tách trà hoặc cà phê.
Bữa tối: 150g phi lê cá hoặc gà, đĩa rau trộn nhỏ và trà chanh.

Ngày thứ 3 của chế độ giảm cân nhanh bằng mật ong trong 3 ngày

Bữa sáng: Tương tự như ngày đầu tiên + 1 quả táo
Bữa trưa: 50g pho mát, một miếng bánh mì lúa mạch đen và một bát rau tươi với nước cốt chanh.
Bữa tối: 300g rau nấu chín, 1 quả trứng luộc mềm và 1 tách trà với 1 muỗng mật ong.
Lưu ý: Mỗi ngày bạn phải ăn một nửa chanh.
Tất cả quá dễ dàng đối với bạn đúng không nào. Chúng bạn áp dụng cách giảm cân nhanh bằng mật ong trong 3 ngày thành công.