Thứ Sáu, 5 tháng 10, 2018

Hướng dẫn cách làm trắng da toàn thân bằng nha đam hiệu quả nhất

Bạn sẽ làm gì nếu tôi nói với bạn rằng bạn có thể thay đổi tông màu da của mình chỉ bằng nha đam? Bạn sẽ vội vàng đến một cửa hàng làm đẹp để tìm một sản phẩm nha đam sử dụng ngay để có kết quả? Hoặc, bạn sẽ cố gắng tìm một lá nha đam để chiết xuất nước ép của nó và áp dụng nó trên khu vực sắc tố của bạn? Có chắc chắn những cách làm trắng da toàn thân bằng nha đam này là hiệu quả không?


Trong bài viết này, tôi sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về cách làm trắng da toàn thân bằng nha đam có thể giúp bạn làm sáng da. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn đọc toàn bộ nội dung để bạn không bỏ qua bất kỳ chi tiết quan trọng nào.

Để làm trắng da, bạn có thể tham khảo cách làm trắng da bằng bột nghệ. Bài viết này tôi đã giới thiệu ở Blog này.

Nha đam có giúp bạn làm trắng da không?

Tôi không muốn làm bạn bối rối với cách làm trắng da toàn thân bằng nha đam. Tuy nhiên, có một số sự kiện quan trọng bạn nên biết về nó.

Trước hết, lô hội là một cây, tên tiếng Anh gọi là VERA. OK, bạn biết rồi, phải không? Vera có nghĩa là gì? Vera là một từ tiếng Latin. Nó là viết tắt của chính hãng và tinh khiết.

Sau đây là một số công dụng của nha đam bạn nên biết:

 • Đặc tính chống oxy hóa và kháng khuẩn mạnh.
 • Nha đam có thể giúp bạn chữa lành vết bỏng nắng và các loại bỏng tổng quát, nhanh hơn.
 • Giảm mảng bám răng và đảm bảo sức khỏe tổng thể của miệng.
 • Có thể giúp đỡ những người phải đối mặt với vấn đề táo bón.
 • Có thể chứng minh một đồng minh mạnh mẽ trong nhiệm vụ của bạn để có được một làn da hoàn hảo, sạch sẽ. Thêm vào đó, nó có thể giúp cho bạn một làn da trẻ hơn!
Như vậy, có thể khẳng định nha đam có thể giúp bạn làm trắng da không?

Nó rõ ràng là không! Chiết xuất thực vật tự nhiên này có thể làm một số phép lạ sau đó nó đến để làm sáng da. Nó chứa các chất có thể làm cho các đốm nâu của bạn, các vết mụn, tàn nhang và các đốm gan biến mất. Để giúp bạn dễ dàng hơn, tôi sẽ cố gắng trình bày những lợi ích của nha đam trong chuỗi câu hỏi và trả lời dưới đây để giúp bạn hiểu rõ hơn về cách làm trắng da toàn thân bằng nha đam.

Hỏi đáp về cách làm trắng da toàn thân bằng nha đam

Sau đây là những câu hỏi thường gặp về cách làm trắng da toàn thân bằng nha đam:

Nha đam có giúp làm trắng da của tôi không?


Có hai cách chủ yếu để làm điều đó; bạn có thể ăn hoặc áp dụng nó trên khu vực da bị sẫm màu của bạn. Trong khi cách đầu tiên có nhiều ưu điểm, nó cũng có một số tác dụng phụ nghiêm trọng theo webmd.com. Cách thứ hai là một trong những tôi thích và sẽ đề nghị bạn hãy thử, quá. Việc áp dụng nước ép nha đam hoặc một sản phẩm nha đam trên các khu vực sắc tố của bạn là một thực hành tốt nếu bạn muốn có được một làn da khỏe mạnh.

Nha đam có phù hợp với loại da của tôi không?


Có! Thực tế, nước ép nha đam (gel) thích hợp cho mọi loại da. Và nó là giải pháp lý tưởng cho những người có làn da nhạy cảm. Nó không phải ngẫu nhiên mà nhiều sản phẩm trị mụn có chứa chiết xuất nha đam.

Tôi có nên kỳ vọng vào cách làm trắng da toàn thân bằng nha đam?


Không, bạn không nên. Nha đam có thể làm sáng da nhưng chỉ ở mức rất nhẹ. Bằng cách nói nhẹ, tôi có nghĩa là nó không phải là tích cực như các chất khác như arbutin hoặc hydroquinone, hay các loại viên uống làm trắng da. Khi áp dụng cách làm trắng da toàn thân bằng nha đam bạn sẽ thấy mờ dần dần các đốm nâu của bạn và các khu vực tăng sắc tố. Tuy nhiên, nó chỉ mờ dần dần mờ chứ không phải nhanh chóng. Bạn sẽ phải kiên nhẫn, nhưng kết quả sẽ thưởng cho sự kiên nhẫn của bạn. Nó sẽ gần như vĩnh viễn, không bị kích ứng chút nào, và 100% tự nhiên.

Làm thế nào để biết chính xác lô hội giúp làm trắng da của tôi?

Đây là một câu hỏi hay nên tôi sẽ cố gắng trả lời bạn càng chi tiết càng tốt.

 • Nha đam có thể thúc đẩy thay đổi tông màu da của bạn sáng hơn. Nó có tác dụng làm mờ dần hoặc thậm chí hoàn toàn loại bỏ các đốm và vết đen
 • Dĩ nhiên nó là một loại tẩy tế bào chết tự nhiên. Nha đam rất lý tưởng cho những người không muốn làm xáo trộn vỏ tróc bằng hóa chất như AHA có thể gây kích ứng hoặc thậm chí gây hại cho làn da của bạn. Bạn có thể sử dụng lô hội một cách an toàn để loại bỏ các tế bào da chết làm cho da của bạn trông tối hơn.
 • Nha đam là một loại kem dưỡng ẩm da tuyệt vời nhất! - Da đủ ẩm chắc chắn trông khỏe mạnh và tươi sáng hơn. Nó cũng có thể chữa lành nhanh hơn, cũng như nhẹ hơn nếu bạn sử dụng aloe vera song song với một sản phẩm làm sáng da khác. Nói một cách đơn giản: Da dưỡng ẩm bằng làm sáng da nhanh hơn
 • Nha đam giúp phục hồi độ đàn hồi của làn da của bạn. Một làn da săn chắc hơn, săn chắc hơn luôn trông khỏe mạnh hơn. Vì vậy, để có một làn da nếp nhăn và sáng hơn, hãy cân nhắc sử dụng gel lô hội trên đó hàng ngày trước khi đi ngủ.
 • Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nha đam là phương pháp điều trị hoàn hảo để sử dụng cho việc bị bỏng nắng nghiêm trọng. Bạn nên áp dụng nó sau khi tiếp xúc quá nhiều với ánh sáng mặt trời. Nó sẽ giúp làn da của bạn chống lại thiệt hại mà UVA và UVB có thể đã gây ra nó. Ngoài ra, nó sẽ giúp làn da của bạn có được màu sắc bình thường của nó khi nó hoàn toàn lành. Bạn không muốn những đốm nâu mới, phải không? Vì vậy, tận dụng tốt các đặc tính giữ ẩm và chữa bệnh của lô hội để bảo vệ làn da của bạn khỏi phơi bày bản thân với ánh sáng mặt trời.
 • Bạn cũng có thể kết hợp với viên nang vitamin E để có kết quả tốt hơn.

Cách làm trắng da toàn thân bằng nha đam mất bao lâu để có kết quả?


Như tôi đã nói, nha đam là một giải pháp làm sáng da nhẹ. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không thấy kết quả tức thì. Nhưng nhược điểm này đi kèm với một lợi thế rất lớn cho bạn, đó là 100% an toàn. Không gây kích ứng da, không có tác dụng phụ và các nguy hiểm khác gây ra hóa chất. Vì vậy, kết quả thực sự phụ thuộc vào tông màu da của bạn. Bạn càng tối thì càng mất nhiều thời gian để xem kết quả sâu sắc. Tuy nhiên, mọi người đã tuyên bố rằng họ quản lý để làm sáng da của họ bằng cách sử dụng aloe vera trong thời gian một tháng hoặc lâu hơn, trong khi những người khác, những người tối hơn báo cáo kết quả trong thời gian 2-3 tháng.

Bạn có đề xuất bất kỳ sản phẩm nào có chứa nha đam để làm trắng da không?


Tất nhiên! Nha đam có nhiều sản phẩm và hình thức khác nhau để lựa chọn. Tuy nhiên, tôi đã bao gồm một số sản phẩm yêu thích của tôi bên dưới để giúp bạn bắt đầu!