Thứ Tư, 3 tháng 10, 2018

Thuốc bổ não Brain Memory Booster hỗ trợ duy trì và tăng trí nhớ

Thuốc bổ não Brain Memory Booster là sản phẩm của Mỹ với công dụng hỗ trợ duy trì và tăng trí nhớ hiệu quả dành cho người lao động trí óc, người cao tuổi rất hiệu quả.
Công thức độc đáo của thuốc bổ não Brain Memory Booster với nhiều thành phần từ tự nhiên hỗ trợ và duy trì trí nhớ, sự tập trung, và duy trì trí nhớ lâu dài. Hơn nữa Brain Memory Booster còn giúp tăng sức đề kháng và tăng trí nhớ bằng giải pháp Y tế hiện đại nhất.


Công thức chứa một sự pha trộn mạnh mẽ của các thành phần được nghiên cứu lâm sàng, chìa khóa bổ sung chất dinh dưỡng và một chương trình lối sống được thiết kế để hỗ trợ sức khỏe bộ não và trí nhớ. Công thức đa tác dụng này cung cấp các chất dinh dưỡng có thể giúp ngăn ngừa sự đổ vỡ các chất dẫn truyền thần kinh chủ chốt trong não, tăng cường lưu lượng máu và tối đa hóa chức năng não và bộ nhớ. Hỗ trợ chức năng não - Tính năng dinh dưỡng quan trọng bao gồm huperzine A, tyrosine và cholin để thúc đẩy chức năng truyền thần kinh khỏe mạnh.
Hầu hết khách hàng có phản hồi tốt trong thời gian sử dụng thuốc bổ não Brain Memory Booster với kết quả: Trong ngày - 100% tự nhiên, an toàn & hiệu quả . Thành phần của thuốc bổ não này giúp tăng đáng kể trong việc nhận thức tập trung, bộ nhớ lưu trữ và nhớ lại những thông tin trước đây.
Nghiên cứu lâm sàng: Các đối tượng tăng trí nhớ và năng suất so với dược giả. Công thức độc đáo của thuốc bổ não tăng trí nhớ Brain & Memory Booster giúp bộ não bổ sung dưỡng chất 1 cách tự nhiên cực kỳ khoa học để nhanh chóng tăng cường tập trung và hỗ trợ bộ nhớ.
Sản phẩm thuốc bổ não Brain & Memory Booster được phát triển bởi các nhà thần kinh học thần kinh, công thức độc đáo của chúng tôi dựa trên các nghiên cứu sâu rộng trong lĩnh vực chứng rối loạn chức năng thần kinh. Nó cũng kích thích norepinephrine, có thể làm cho người sử dụng tỉnh táo hơn và có thể tập trung tốt hơn, đồng thời kích thích histamin, có thể khiến bạn tỉnh táo.
Sau đây là một số thành phần có trong thuốc bổ não Brain & Memory Booster
  • Ginkgo Biloba: thành phần không thể thiếu trong các viên uống bổ não tăng trí nhớ. Ginkgo biloba (bạch quả), là một loại chiết xuất từ thực vật cổ đại đã được sử dụng ở Trung Quốc để chữa bệnh cho nhiều bệnh tật khác nhau trong hàng ngàn năm. Trên thực tế, Trung tâm Y tế Đại học Maryland báo cáo rằng bạch quả là loài cây lâu đời nhất trên trái đất, và ngày nay nó là một trong những liệu pháp thảo dược hàng đầu thế giới. Ginkgo được nghiên cứu rộng rãi vì hiệu quả chống viêm, chống oxy hóa, tạo thành tiểu cầu và thúc đẩy tuần hoàn. Theo nghiên cứu hiện nay, lợi ích của bạch quả biloba bao gồm cải thiện chức năng nhận thức, tâm trạng tích cực, tăng năng lượng, cải thiện trí nhớ và giảm các triệu chứng liên quan đến nhiều bệnh mãn tính - ví dụ như nó đã được sử dụng như một liệu pháp tự nhiên hen suyễn, ADHD tự nhiên và chữa trị chứng mất trí.
  • Glutamine: được xem là essential amino axit có điều kiện. Điều này có nghĩa là một người thông thường ít vận động, ăn theo một chế độ ăn kiêng có ích cho sức khỏe thì không cần thiết phải dùng thêm glutamine. Điều này là bởi vì glutamine được tìm thấy trong thức ăn tự nhiên như thịt bò, cá, gà, và thậm chí ở trong hột đậu dưới dạng glutamic axit.
  • Vinpocetin: là một hợp chất có cách tác động phức hợp ảnh hưởng thuận lợi lên chuyển hóa não, tuần hoàn máu và đặc tính lưu biến của máu. Vinpocetin có tác dụng bảo vệ thần kinh: nó trung hòa những tác dụng có hại của những phản ứng độc tế bào gây bởi sự kích thích của các acid amin.
  • DMAE Bitartrate là dạng bột của hợp chất Dimethylaminoethanol (còn gọi là DMAE hoặc Deanol), một hợp chất tự nhiên xảy ra trong não. DMAE là tiền thân của chất dẫn truyền thần kinh choline. Các chất dẫn truyền thần kinh khác nhau đóng một vai trò quan trọng trong chức năng não và độ sắc nét nhận thức và ảnh hưởng đến mọi thứ từ hạnh phúc của bạn đến mức nào bạn có bao nhiêu năng lượng tinh thần. Choline đã được hiển thị để trực tiếp ảnh hưởng đến các lĩnh vực học tập và bộ nhớ.
  • Acetyl-L-Carnitine còn được gọi là MRM, Methylationand ALCAR là một chất chống oxy hóa siêu tự nhiên, hình thức L-Carnitine đặc biệt có lợi cho não. ALCAR giúp cung cấp năng lượng cho não bằng cách cải thiện năng lượng trong mitochondrion, máy phát năng lượng của tế bào. ALCAR thúc đẩy sự tổng hợp acetylcholine, một chất dẫn truyền thần kinh chủ chốt cho chức năng não và thần kinh. Acetyl-L-Carnitine đã được hiển thị trong các nghiên cứu lâm sàng để làm tăng khả năng nhận thức, trí nhớ và tâm trạng.
  • Và một số thành phần khác.
Dựa vào các thành phần của Thuốc bổ não Brain, có thể thấy đây là sản phẩm dành cho bộ não đang bị lão hóa, cần bổ sung dưỡng chất để khôi phục chức năng não tốt hơn.