Thứ Hai, 29 tháng 10, 2018

Top 5 sản phẩm sử dụng Sữa Ong Chúa để chăm sóc da tốt nhất châu Á

Cuối tuần thứ Sáu, tôi đã đến một cửa hàng bán các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp gần nhà vì thấy có quảng cáo được tặng 3 tấm mặt nạ dưỡng da miễn phí. Trong khi tôi đang ở cửa hàng, tôi thấy một sản phẩm có tên là Royal Honey Emulsion. Đây là một sản phẩm có bao bì đẹp, và đặc biệt là tôi chưa bao giờ sử dụng sản phẩm tương tự như vậy để dưỡng da. Vì vậy tôi rất quan tâm đến nó. Đây là một sản phẩm dưỡng da có thành phần chính là Sữa Ong Chúa. Nhưng trước khi tôi mua sản phẩm, tôi cần biết một điều: chính xác sữa ong chúa là gì?

Sau khi tìm hiểu kỹ hơn, tôi cũng đã có một số thông tin chia sẻ với bạn. Nếu bạn thấy còn thiếu, có thể xem thêm trên trang web https://suaongchuacuauc.com.vn.

Sữa Ong Chúa là gì?

Sữa ong chúa là thành phần có trong nhiều sản phẩm chăm sóc da của châu Á. Nó là một chiết xuất từ sản phẩm dùng để nuôi con Ong Chúa. Cụ thể, sữa ong chúa là một loại bột nhão từ mật ong được thiết kế để nuôi dưỡng ong chúa. Vì vậy, sữa ong chúa là một trong những sản phẩm hàng đầu chứa đầy chất dinh dưỡng và axit amin.

Các lợi ích của sữa ong chúa bao gồm giữ ẩm cho da, giảm vết da đỏ, bổ sung collagen vào mặt để giúp chống lão hóa, chữa mụn trứng cá và sẹo, và loại bỏ dầu nhờn trên mặt. Với tất cả những lợi ích này, không có gì ngạc nhiên khi sữa ong chúa đã trở thành một thành phần phổ biến trong nhiều sản phẩm chăm sóc da của Châu Á.

Dưới đây là năm ví dụ về một số sản phẩm chăm sóc da yêu thích được nhiều phụ nữ châu Á sử dụng có chứa sữa ong chúa:

1. My Beauty Diary Royal Jelly Mask

Loại mặt nạ chăm sóc da mặt này có chứa nhiều yếu tố giữ ẩm như vitamin và axit amin. Kèm theo các thành phần dưỡng ẩm lâu dài, được cấp bằng sáng chế, nó làm mềm và tinh chỉnh da và tăng cường dinh dưỡng và khả năng phục hồi. Pha trộn với nhiều protein thực vật, da được hồi sinh và trẻ hóa với độ cứng và độ đàn hồi.

Đây là loại mặt nạ có công dụng làm trẻ hóa khuôn mặt của bạn. Nó chứa nhiều yếu tố giữ ẩm như vitamin và axit amin giúp tinh chỉnh, hồi sinh, dưỡng ẩm và làm sáng làn da của bạn cho một làn da lấp lánh. Các gói mặt nạ trên khuôn mặt có cấp bằng sáng chế, thành phần giữ ẩm lâu dài cosphingo, làm mềm và tinh chỉnh trong khi tăng cường dinh dưỡng và khả năng phục hồi. Nó giúp tăng độ đàn hồi và độ đàn hồi cho làn da của bạn với sự pha trộn chọn lọc của nhiều protein thực vật, đồng thời giúp giữ lại lượng nước cần thiết và duy trì độ ẩm. Mặt nạ làm đẹp của tôi làm mềm da mặt và làm sạch da chết, giúp làn da mịn màng, dẻo dai, nuôi dưỡng và rạng rỡ. 
  • Tinh chỉnh, làm sống lại, giữ ẩm và làm sáng làn da của bạn cho một ánh sáng tuyệt vời
  • Mặt nạ dưỡng da giúp giữ lại nước cần thiết và duy trì độ ẩm
  • Có bằng sáng chế, thành phần giữ ẩm lâu dài cosphingo
  • Làm mềm da mặt và làm sạch da chết, giúp làn da mịn màng, dẻo dai, được nuôi dưỡng và rạng rỡ
  • Đặc biệt được đề nghị cho làn da xỉn màu và độ đàn hồi kém

2. Tonymoly Honey Cream 80ml - Kem dưỡng ẩm chứa sữa ong chúa

Đây là loại kem sữa ong chúa có chứa táo và mật ong giúp làn da của bạn vững chắc. Bản thân kem cũng cảm thấy như mật ong.

3. Innisfree It’s Real Royal Jelly Mask

Mặt nạ cung cấp năng lượng với nước phức tạp Herb và các thành phần tự nhiên. Nó có công dụng ngăn ngừa rắc rối và cung cấp cho làn da sạch sẽ ẩm.

4. Skinfood Royal Honey Density Concealer Kit

Một kem che khuyết điểm hai màu áp dụng như một làn da thứ hai để cung cấp bảo hiểm tối đa cho các lỗ hổng da. Bạn có thể cân nhắc sử dụng tinh chất nhau thai cừu để thay thế cũng được.

5. Etude House Daily Mask Sheet Royal Jelly

Dưỡng ẩm & Độ đàn hồi của da. Chứa Collagen & Royal Jelly, bộ mặt nạ sử dụng một lần, ẩm ướt (20 EA) này cung cấp dưỡng ẩm hàng ngày và chăm sóc săn chắc.

Không cần phải nói, tôi đã mua Royal Honey Emulsion và nhận được ba tấm mặt nạ miễn phí tôi đã đi cửa hàng cho. Hai tháng sau, tôi có thể nói rằng tôi yêu thích vào . Nó có mùi tuyệt vời và nó mềm với độ dày vừa phải mà hầu hết các nhũ tương nhắm đến. Sống theo sự cường điệu, sản phẩm hoạt động hiệu quả để giữ ẩm cho khuôn mặt của tôi. Trong tương lai, tôi chắc chắn sẽ theo dõi nhiều sản phẩm hơn với sữa ong chúa.